Ngày nay, để mua được rèm cửa không còn khó khăn như ngày xưa nữa. Tuy nhiên cho dù có rất nhiều cửa hàng online, chỉ cần ngồi ở nhà là đã có thể chọn được sản phẩm. Tuy nhiên tâm lý chung người tiêu dùng vẫn muốn đến trực tiếp các cửa hàng với mong muốn mua được rèm vải đẹp giá rẻ hà nội thực sự.


Trong quá trình mua hàng trực tiếp như vậy, chúng ta sẽ được giao tiếp mặt đối mặt với bên bán hàng. Nếu biết cách thương lượng khôn khéo trong mua hàng, chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm hài lòng.


Chị Mai 35 tuổi làm giảng viên một Trung tâm Anh Ngữ cho hay: "Trước khi đi mua rèm đầu tiên mình sẽ tìm hiểu qua môt chút về sản phẩm mình muốn mua và mạnh dạn mặc cả. Nếu gặp đúng rèm cửa ưng ý rồi thì đừng ngại tăng từ từ tiền lên thất thiện chí. Đây là 1 phương pháp mua hàng hay được áp dụng với tỷ lệ thành công khá cao.

Tư vấn mua rèm cửa chất lượng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh


Nếu gặp nhà cung cấp dễ tính, luôn mong muốn được phục vụ khách hàng, khi thuận mua vừa bán, cả hai bên đều vui vẻ. Quan trọng, mình nên tạo cảm tình với nhà cung cấp, chắc chắn họ thực sự nhiệt tình bán cho người thật sự muốn mua rồi sẽ cho bạn 1 giá tốt nhất.”


Chị Ngọc một người làm kinh doanh tự do còn chia sẻ thêm: "Khi mình đã ưng một mẫu rèm nào đó ví dụ như rèm văn phòng giá rẻ hà nội mình sẽ chịu khó một chút tra trên mạng xem giá chung rời vào khoảng tầm bao nhiêu.


Khi đến trực tiếp các gian hàng không ghi giá cũng không sợ bị hoang mang, hay vì quá ưng sản phẩm đó trước mặt người bán hàng. Nghệ thuật quan trọng là hãy giữ thái độ lạnh lùng không nên biểu hiện lòng yêu mến quá khích ra bên ngoài”


Với chị Oanh cũng chia sẻ với kinh nghiệm rất dễ thương như sau : “ Nhà mình ở chugn các anh chị nhà mình thế nên nhu cầu lắp rèm cửa rất lớn. Thời gian trước đã một vài lần mình bị mua 'hớ' chiếc rèm cửa với giá cao hơn thực tế. Thế nên rút kinh nghiệm cho những lần mua sau mình tận dụng lợi thế đám đông, sẽ rủ một vài người bạn hoặc người thân đi mua cùng, mỗi người “xuống giá” hộ một câu hiệu quả hơn rất nhiều.”

Tư vấn mua rèm cửa chất lượng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh


Với môt số khách hàng khác như anh Nhật chủ một cơ sở sản xuất đồ gỗ cho hay: “Mình đàn ông nên không biết mặt cả. Tuy nhiên tôi có thói quen tìm ra lỗi của sản phẩm, chẳng như đường may chưa được đẹp, phần vải cắt bị lỗi....cũng là chiêu thức hiệu quả để được giảm giá.”


Qủa thực khi đi mua sắm rèm cửa, rèm phòng tắm giá rẻ mỗi người lại có kinh nghiệm khác nhau. Nói một cách vui, đôi khi để mua được rèm cửa giá rẻ, nhiều người còn phải dùng đến các chiêu trò. Tuy nhiên, nếu trở thành khách hàng của Thegioirem.com và lựa chọn giải pháp rèm cửa của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn thoải mái, không phải chịu áp lực của gánh nặng đi mua hàng phải mặc cả. Thegioirem.com cam kết sẽ mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất.


Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy để có được sản phẩm hài lòng nhé!