Khởi đầu công việc kinh doanh, các CEO luôn mong muốn mọi điều thuận lợi suôn sẻ vì họ cho dù “vạn sự mãi luôn là khỏi đầu nan”. Đối với doanh nghiệp còn non trẻ, ngoài những yếu tố về sản phẩm, con người, một yếu tố quan trọng cũng không kém là trang trí nội thất, rèm văn phòng giá rẻ hà nội và phong thuỷ.

Phong thủy của môi trường văn phòng làm việc tốt sẽ thúc đẩy hỗ trợ góp phần thúc đấy cho tiền tài của công ty.Ngược lại nếu văn phòng bố trí phong thủy không tốt sẽ khiến công việc cua doanh nghiệp trầy trật, yếu ớt, không sao phát triển lên được. Do đó, những nguyên tắc phong thủy cơ bản sau đây là những nguyên tắc cơ bản cho một văn phòng.
Bán rèm văn phòng giành riêng cho công ty khởi nghiệp


Đầu tiên bạn phải quan tâm đó là địa hình miếng đất của văn phòng bạn muốn làm trụ sở. “Body chuẩn” của những văn phòng này là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Bất kỳ hình dạng khác thường khác như cong, mất góc, tam giác bạn đều tuyệt đối tránh . Thường thì những ngôi nhà mất góc hình dạng đất xấu đều để giá thuê rất rẻ, nhưng cũng đừng ham tiết kiệm được chút tiền mà để doanh nghiệp đang manh nha phát triển sớm bị vùi dập.

Nước là yếu tố quan trọng trong phong thủy: Bể cá, phong thủy luân hay đài phun nước nếu đặt đúng vị trí sẽ mang nhiều tài lộc với những hợp đồng lớn cho công ty. Các vị trí có nước đó cũng cần giữ cho sạch sẽ.Cửa ra vào, rèm vải đẹp giá rẻ Hà Nội và ban công phải được tổng vệ sinh định kỳ và lau chùi theo ngày. Bởi lẽ là nơi tiếp nhận khí cho văn phòng nên không thể để bẩn, bừa bãi, lộn xộn không gian đó được. Nhiều công ty tận dụng ban công như nhà kho, điều này là rất xấu trong phong thủy.
Bán rèm văn phòng giành riêng cho công ty khởi nghiệp


Vị trí của nhà vệ sinh cũng rất quan trọng. Nếu nhà vệ sinh nằm ở trung cung của gián tiếp cản trở gây bế tăc cho chằng đường dài phát triển của công ty bạn. Nếu bắt buộc phải ở một nơi như vậy thì lời khuyên dành cho bạn hãy chủ động thiết kế một môi trường trong lành, giữ vệ sinh sạch sẽ khoa học, nên dùng rèm cửa đóng. Hoặc tốt hơn cả là đóng cửa và không sử dụng nó.

Cầu thang gần cửa trước (cả bên trong hoặc bên ngoài) cũng là vấn đề đáng quan tâm. Như một quy tắc chung, bạn nên tuyệt đối tránh vị trí cầu thang nằm ở bên trong hoặc bên ngoài cửa trước. Nếu là cầu thang đi xuống, bạn sẽ gặp khó khăn khi tích lũy của cải. Nếu cầu thang đi lên sẽ dễ gây ra sự bất ổn định trong nhân sự.

Để mua được rèm văn phòng giá rẻ nhất phù hợp với doanh nghiệp start up quý khách hàng toàn quốc vui lòng liên hệ với nhà cung cấp Theigoirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!