Toyota Prado Có vẻ như Fiat giờ đây không muốn thưởng thức cái 'làm xe hơi' thay vì làm một con thú mà tất cả mọi người phải thừa nhận. Nhóm quản lý của Fiat đang làm việc chăm chỉ cho mô hình 2017 Jeep Scrambler sắp tới của mình để xác định sức mạnh và lực đẩy theo cách tốt nhất có thể. Jeep Scrambler nổi tiếng trong những năm 80 nhưng ngay sau đó với sự thành công của Wrangler; Chiếc xe mất vinh quang của nó.

2017 Jeep Scrambler phía trước


2017 Jeep Scrambler - Động cơ và Hiệu suất
Fiat Chrysler vẫn chưa hoàn thiện địa hình, nhưng chắc chắn là chắc chắn rằng họ sẽ hứa hẹn điều gì đó có khả năng chạy hầu như ở khắp nơi, làm hầu hết mọi thứ và đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu; Trong ngắn hạn nó sẽ giữ lại vinh quang của Jeep.


Động cơ V6 3,6 lít 3,6 lít và mạnh mẽ của Chrysler là phiên bản đầu tiên của Jeep Scrambler năm 2017, có thể tạo ra 285 mã lực và mô men xoắn 260 lb-ft. Hộp số tay sáu cấp thường đi kèm với nó, trong khi hộp số tự động 5 cấp là tùy chọn.


2017 Jeep Scrambler - Thiết kế bên ngoài và nội thất
Hình dáng sẽ giống như hộp, vì nó là một truyền thống trong phân khúc Jeep. Thiết kế được giữ đơn giản và không có đường cong phức hợp để cung cấp sản xuất dễ dàng. Điều này bây giờ đã trở thành một cơn sốt trong số những người đam mê xe. Đèn pha sẽ thay đổi một chút, từ dạng hình cầu sang hình chữ nhật, vì nó có nhiều khả năng hiển thị hơn các đèn tròn. Kính chắn gió lớn hơn một chút để có khả năng hiển thị bên ngoài nhiều hơn. Lốp xe được đẩy ra để xử lý tốt hơn và góc độ xuất phát.
Toyota Innova
Bên trong cơ thể kim loại là tính năng lái xe trung tâm, tính linh hoạt và độ cứng trong không gian là chìa khóa cho Jeep Scrambler 2017. Là một chiếc xe off-road, chiếc xe cần phải thô và cứng rắn. Bảng điều khiển cao hơn một chút so với các loại xe khác với màn hình rộng ở giữa để theo dõi tính năng được trang bị trong xe. Ghế bọc và loa tốt là những tiện ích mới nhất cùng với bộ cảm giải trí MyLink.


Đối thủ cạnh tranh:
Xe Jeep Scrambler năm 2017 không phải là loại xe cạnh tranh. Cho dù đó là Toyota 4Runner hay Nissan Xterra, không ai có thể có cùng thể loại. Jeep cung cấp một số thứ vô hình mà chỉ có thể cảm nhận được và có kinh nghiệm. Nó không chỉ là một động cơ bốn bánh, nhưng theo tiêu chuẩn so sánh các đặc điểm kỹ thuật của động cơ, giá vv đặt mức độ cạnh tranh. Trong trường hợp đó, có thêm ít xe hơn nữa trong danh sách.

2017 Jeep Scrambler bên


2017 Jeep Scrambler - Ngày phát hành và Giá dự kiến
Năm 2005, khái niệm Gladiator nổi lên với tầm nhìn về việc sản xuất xe tải đáng tin cậy. Nhưng do một số vấn đề rà soát, nó không thể trúng đường. Nếu mọi việc diễn ra đúng tiến độ, chúng tôi sẽ trải nghiệm những niềm vui của lái xe tải pickup, vào cuối năm nay. Vì không có tuyên bố chính thức vào năm 2017 Jeep Scrambler, rất khó để nói về mức giá khiêm tốn. Nhưng nếu xem xét chính sách thuế của chính phủ Hoa Kỳ đối với người nông dân, chiếc xe dự kiến ​​sẽ chi phí ít hơn 20% so với ô tô, chia sẻ cùng một nền tảng. Nó có thể có khoảng 40.000 đô la . Toyota Vios