Với một cấu hình động cơ đã được thay đổi đáng kể, được nâng cấp bên trong phác thảo, chiếc Jeep Grand Cherokee mới đã sẵn sàng để thử thách tất cả các địa hình. Chiếc Jeep Grand Cherokee năm 2018 là tất cả các thiết lập để đá thị trường và cung cấp cho khó khăn. Rất nhiều tính năng mới sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Toyota InnovaNăm 2018 Jeep Grand Cherokee phía trước


2018 Jeep Grand Cherokee - Thiết kế lại các tính năng nội thất
Nội thất dự kiến ​​sẽ rất thoải mái theo mọi cách có thể. So với trước đây, bảng điều khiển bây giờ sẽ được ampler và sẽ mang nhiều chức năng hơn. Hệ thống thông tin giải trí cải tiến là một hình ảnh đối xử với người đi bộ. Nó được trang bị nhiều ứng dụng và tính năng tích hợp điện thoại thông minh. Nó cũng sẽ có một khu vực bánh xe du lịch mới mà dự kiến ​​sẽ là tuyệt vời như là tốt. Solace sẽ cung cấp chỗ ngồi làm bằng da bò tự nhiên mà là hoàn toàn hàng đầu của đường dây. Một bảng điều khiển mới với tinh chỉnh ngày hiện đại sẽ được bao gồm. Một số bổ sung hiện đại sẽ chỉ oomph lên bên trong của chiếc xe này:


2. Dốc bắt đầu hỗ trợ
Hệ thống âm thanh Harman Kardon
Hệ thống chùm xanh
Hệ thống Brembo phá vỡ
Năm 2018 Jeep Grand Cherokee nội thất


2018 Jeep Grand Cherokee - Các Đặc Điểm Bên Ngoài
Lộng lẫy và phong cách - hai mô tả hoàn hảo ngoại thất của Jeep Grand Cherokee. Nhưng sẽ không có thay đổi cơ bản trong mô hình mới này. Phía trước giao diện sẽ nhận được một nâng cấp nhỏ và giao diện mới này có vẻ như được đánh bóng hơn so với các phiên bản trước. Các tính năng bên ngoài mà dự kiến ​​sẽ được bao gồm trong SUV mới này là:


Lưới nâng cấp
đèn chạy ban ngày
Bumper mới
Đèn pha được thiết kế mới
Chiếc xe ô tô mới ở phía trước của chiếc xe sẽ có một phong cách mới xung quanh đèn pha HID và tiêu thụ không khí cũng dự kiến ​​sẽ tăng lên.


SUV này có thể có cạnh khoảng 20inches. Để cung cấp sức mạnh cho hiệu quả của chiếc xe này, chiều dài cơm sẽ phải rộng hơn. Xung quanh bội thu ở phía sau và đèn hậu LED, nhãn hiệu có nhiều khả năng được đặt.

2018 Jeep Grand Cherokee phía sau


2018 Jeep Grand Cherokee - Tùy chọn Động cơ
Mô hình cơ sở của Jeep Grand Cherokee 2018 dự kiến ​​sẽ có động cơ Pentaxar 3,6 lít V6 được đặt dưới mui xe. Động cơ này sẽ cung cấp 295 hp và mô-men xoắn của mô-men xoắn 260 lbs-feet. Người ta cũng có thể lựa chọn động cơ Hemi V8 5,7 lít có công suất 390 lb-ft và momen 360 mã lực.

Toyota Prado
Cả hai động cơ này sẽ có hộp số tự động tám cấp mới sẽ đi kèm với một chuyến đi mịn màng. Khí thải carbon dioxide đã được giảm đi sẽ làm giảm đáng kể tỷ lệ ô nhiễm.


So với hiện tại Jeep tiêu thụ nhiên liệu tiêu thụ dự kiến ​​sẽ giảm 10%. SUV này sẽ có thể đi từ 0-50mph chỉ trong 10 giây. Với những cải tiến mới đang được thực hiện và nâng cấp động cơ đưa vào hoạt động, 2018 Jeep Grand Cherokee sẽ phải kéo khả năng tốt hơn.


2018 Jeep Grand Cherokee - Ngày phát hành và Giá xe
Chiếc Jeep Grand Cherokee năm 2018 có thể sẽ được phát hành vào đầu năm 2017. Người ta hy vọng rằng chiếc Jeep này sẽ có giá từ $ 32,000 đến $ 68,000.
Toyota Vios