Giá xe toyota Camry 2018 Nhiều người đã Kia Sportage 2018. Việc phát hành mới của Kia chủ yếu đang được tiến hành trong phát triển và thử nghiệm, như đã được chứng minh bằng hình ảnh gián điệp. Để dự đoán điều này, chúng tôi đã chuẩn bị một bài đánh giá về những gì được biết đến của Sportage vào thời điểm này. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm trước khi mô hình được phát hành.

Năm 2018 Kia Sportage phía trước


2018 Kia Sportage - Thiết kế Nội thất và Ngoại thất
Thật không may, những bức ảnh gián điệp không thể chụp được nội thất của Kia Sportage 2018. Tuy nhiên, có những yếu tố được dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong nội thất của xe. Những yếu tố này bao gồm một bảng điều khiển đầy đủ trang thiết bị và thiết kế nội thất. Các yếu tố khác cho nội thất là hệ thống cảm ứng điện thoại cảm ứng được nâng cấp.


Tính năng này tương thích với Android Auto và Apple CarPlay. Các tính năng an toàn, bao gồm tự động phanh khẩn cấp, cũng được đặc trưng. Kia cũng cung cấp thiết bị UVO của hãng thứ ba, hoàn chỉnh với hệ thống âm thanh nổi 320 natt Harman / Kardon với 8 loa và 8 gigabyte lưu trữ. Hiện vẫn còn nhiều suy đoán về các chi tiết cụ thể của nội thất mô hình. Tất cả công chúng có thể làm ngay bây giờ là chờ thêm thông tin hoặc là từ những bức ảnh gián điệp hoặc từ chính thương hiệu.


Trong khi không phong phú, đã có những thay đổi đã được thực hiện để thiết kế bên ngoài của chiếc xe. Ở phía trước, chúng ta thấy nhiều đèn sương mù nổi bật, đèn chiếu sáng lõm, và lưới tản nhiệt mũi hổ. Cảm giác tổng thể là cơ bắp, chứng minh bằng tỷ lệ của nó tiếp tục qua mô hình. Phong cách hướng về phía "quirky", như nhìn là khá độc đáo. Ảnh hưởng của Châu Âu cho thấy thông qua, đặc biệt là trong đèn pha. Tuy nhiên, cùng một ảnh hưởng này làm cho mô hình thương hiệu của Hàn Quốc giống như một trong nhiều chiếc crossover của châu Âu.


Đèn sương mù, đặc biệt, có thiết kế độc đáo gợi nhớ một khay đá băng, với bốn bóng đèn LED mỗi nhà. Nhiều người đã không thể hiện sự ưu ái đối với thiết kế phía trước của ngoại thất. Tuy nhiên, Kia dự kiến ​​sẽ làm Kia Sportage năm 2018 là mô hình hấp dẫn nhất trong tất cả các dòng của nó cho đến nay. Sự phát triển hơn nữa và sự ra đời cuối cùng của nó sẽ chứng minh liệu đó có phải là trường hợp, vì vậy với nội thất, công chúng phải đợi. Giá xe toyota Fortuner 2018


2018 nội thất Kia Sportage

2018 Kia Sportage - Hiệu suất Động cơ
Dưới mui xe, Kia Sportage 2018 dự kiến ​​sẽ có động cơ bốn xi lanh và đi kèm với ổ bánh trước tiêu chuẩn. Các Sportage 2018 dự kiến ​​sẽ không được như nhiên liệu hiệu quả như các đối thủ của nó. Mô hình này chạy bằng xăng 87-octane thông thường. Các mô hình LX và EX có một 2.4-lít với 181 hp cũng như 175 pound-feet của mô-men xoắn.


SX Turbo được trang bị một động cơ xăng dung nạp 2,0 lít inline-four với công suất 240 mã lực (mặc dù 237 với AWD) và mô men xoắn 260 pound-feet. Các đơn vị lớn hơn sẽ đi kèm với một hộp số tự động sáu tốc độ, cũng như các đơn vị nhỏ hơn. Tuy nhiên, các đơn vị nhỏ hơn có tùy chọn hộp số ly hợp kép 7 tốc độ.


2018 Kia Sportage phía sau


2018 Kia Sportage - Giá cả và ngày phát hành
Giá của model 2018 dự kiến ​​vào khoảng $ 24,500 cho LX, $ 27,000 cho EX, và $ 34,000 cho SX Turbo. Bất kỳ Sportage nào cũng nên có ổ bánh xe cỡ nhỏ với giá khoảng 1.500 USD. Ngày phát hành cho mô hình này dự kiến ​​sẽ được vào khoảng quý thứ ba của năm 2017. Việc chờ đợi vài tháng nữa sẽ quyết định xem Kia Sportage 2018 có đáp ứng được kỳ vọng của công chúng hay không. Giá xe Toyota LandCruiser 2018