+ Trả lời bài viết
Trang 4/5 ĐầuĐầu ... 2 3 4 5 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 31 tới 40 của 47
 1. #31
  Avatar của bk2008
  bk2008 đang ẩn ★★ ★★★
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  3.416
  Đã được cảm ơn
  499 lần

  Mặc định Re: Tổng hợp tất cả các phần mềm về Đồ Họa - Thiết kế


  PicGet Magic Photo Editor 6.1

  Ghép hai hình ảnh lại với nhau  Magic Photo Editor là một phần mềm sử dụng chỉnh sửa ảnh dễ dàng. Giả sử bạn có một bức ảnh kỹ thuật số và một bức tranh phong cảnh đẹp, và bạn muốn thêm bạn ảnh kỹ thuật số vào tranh phong cảnh. Bạn nhẹ nhàng pha trộn chúng với nhau, và pha trộn hình ảnh phải tự nhiên và hấp dẫn. Một phần mềm chỉnh sửa ảnh có thể làm nó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng ghép ảnh số vào bức hình khác để tạo hiệu ứng đặc biệt với Magic Photo Editor. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm nhiều khung hình đẹp, hoa và ảnh hoạt hình vào ảnh của bạn. Nó làm cho hình ảnh của bạn thêm thú vị và hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước và vị trí của ảnh, hoa, hình hoạt hình hay text chỉ bằng cách click và kéo chúng.

  Các tính năng bao gồm:
  1) Có 180 mặt nạ cho bạn chọn, giúp thay đổi ảnh của bạn trong hình dạng khác nhau sau đó ghép chúng với ảnh nền
  2) Thêm 100 cliparts vào ảnh của bạn, giúp bạn hình ảnh đẹp hơn
  3) Thêm hình ảnh 180 phim hoạt họa vào ảnh của bạn, giúp bạn hình ảnh thú vị hơn.
  4) Thêm 60 phác thảo vào trong ảnh của bạn, giúp hình ảnh sáng hơn.
  5) Thêm ý kiến văn bản vào ảnh của bạn.
  6) Thêm khung hình đẹp vào ảnh của bạn. Hiện có 100 khung hình bao gồm.

  Link: PMPE610C 2. #32
  Avatar của bk2008
  bk2008 đang ẩn ★★ ★★★
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  3.416
  Đã được cảm ơn
  499 lần

  Mặc định Re: Tổng hợp tất cả các phần mềm về Đồ Họa - Thiết kế


  Thay đổi hàng loạt kích thước ảnh với JMC Photo Resizer


  Thay đổi kích thước ảnh là công việc cần thiết hơn bao giờ hết đối với những ai có quá nhiều ảnh trên hệ thống máy tính của mình trong khi không gian lưu trữ trên ổ cứng lại quá hạn hẹp. Đặt biệt nếu bạn tạo dựng một trang web và phải liên tục tải lên ảnh lên trang đó của mình, thì việc giảm kích thước ảnh là đều nhất định phải nghĩ đến vì kích thước cũng có nghĩa là sẽ mất nhiều thời gian hơn để tải hình ảnh lên và sẽ tiêu thụ thêm không gian trên trang web của bạn. Hơn thế nữa, những người ghé thăm trang web của bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn cho những hình ảnh để tải về và hiển thị trên hệ thống của họ.

  Để làm được điều này, bạn có thể nhờ cậy một số ứng dụng thay đổi kích thước ảnh rất tốt cho Windows, chẳng hạn như Image Resizer, Fast Image Resizer và Free Resizer...Tuy nhiên, gần đây có một ứng dụng có khả năng cho phép bạn vừa xem ảnh vừa thay đổi hàng loạt kích thước ảnh một cách chóng và dễ dàng, tên của nó là JMC Photo Resizer. Nếu như bạn cảm thấy có nhiều rắc rối trong việc sử dụng các công cụ phổ biến đã nêu hãy thử JMC Photo Resizer xem có gì khác biệt.
  Trước hết, bạn cần tải JMC Photo Resizer từa địa chỉ jmcspot.com - JMC Photo Resizer. dung lượng 90 MB, tương thích trên Windows XP, Windows Vista và Windows 7. Sau khi xong, tiến hành giải nén, kích hoạt file thực thi thu được để cài đặt phần mềm vào máy tính của mình. Hoàn tất quá trình này, giao diện của chương trình sẽ hiện ra, ứng dụng này cho phép bạn thay đổi kích cỡ của ảnh bằng cách kéo và thả do đó mọi việc sẽ vô cùng đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.
  Để thêm các bức ảnh vào chương trình bạn lần lượt kéo và thả nó vào khoảng trống trên giao diện, bạn có thể chọn các bức ảnh ở nhiều nơi trên máy tính, mỗi bức ảnh được chọn sẽ xuất hiện trên vị trí mà bạn thả và đi kèm theo đó là nguồn gốc thư mục chứa, vị trí mỗi bức ảnh. Một khi những hình ảnh được thêm vào, bạn sẽ có tùy chọn để lựa chọn và bỏ chọn hình ảnh cần thiết cho việc thay đổi kích thước. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm ảnh vào chương trình bằng cách nhấn nút Add or Drag&Drop ở góc trái bên trên


  Trong bước kế tiếp, bạn nhấn vào nút Resize, trong cửa sổ hiện ra bạn thay đổi kích thước ảnh bằng cách nhập vào khung Width (chiều rộng), Height (chiều cao) của mục Max Size, sau đó chọn một kiểu trong Resize Type bao gồm Regular (cân đối), Stretch (căn ảnh), Crop (cắt lấy), Padding (đệm thêm màu sắc), bạn có thể chọn màu trong Padding Color
  Quá trình chuyển đổi kích thước sẽ tự động diễn ra, sau khi xong nó sẽ mở thư mục chứa ảnh kết quả để bạn xem thử, mặc định sẽ là thư mục JMC Image Resizer. JMC Photo Resizer là công cụ hoàn hảo cho việc thay đổi kích thước ảnh, nhưng có thể sẽ hữu ích hơn nữa nếu các nhà phát triển thêm vào một số tùy chọn, chẳng hạn như duy trì độ sắc nét của hình ảnh khi tăng hoặc giảm kích thước hình ảnh, và các tùy chọn để lựa chọn một định dạng đầu ra. Mong rằng các tính năng này sẽ được cập nhật trong phiên bản tiếp theo, mặc dù vậy kết quả hiện tại thu được từ phiên bản này cũng không thua kém ảnh gốc.
  XHTT


 3. #33
  Avatar của bk2008
  bk2008 đang ẩn ★★ ★★★
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  3.416
  Đã được cảm ơn
  499 lần

  Mặc định Re: Tổng hợp tất cả các phần mềm về Đồ Họa - Thiết kế


  3D Album CS 3.28 & full Style tạo AlBum hình 3D


  Phần mềm làm album ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay.


  Những thay đổi mới :

  * Sản xuất CD/DVD có giấy phép bản quyền và thương mại
  * Sản xuất hàng loạt các album hiệu ứng 3d đẹp mắt.
  * 110 kiểu trình diễn theo phong cách Hollywood-
  * Tính năng đa phương tiện Authoring chuyên nghiệp.
  * Biên tập đồ thị và hình ảnh đầy đủ
  * Tổ chức các hình ảnh tốt hơn
  * Sáng tạo trong in ấn và thiết kế
  * Sản xuất ra nhiều dạng trong video khác:


  Link: Tổng cộng 12 link.Bạn chỉ việc tải về và nối các file lại rồi cài đặt chương trình.

  3D ALBUM CS 3.29.part01.exe
  3D ALBUM CS 3.29.part02.rar
  3D ALBUM CS 3.29.part03.rar
  3D ALBUM CS 3.29.part04.rar
  3D ALBUM CS 3.29.part05.rar
  3D ALBUM CS 3.29.part06.rar
  3D ALBUM CS 3.29.part07.rar
  3D ALBUM CS 3.29.part08.rar
  3D ALBUM CS 3.29.part09.rar
  3D ALBUM CS 3.29.part10.rar
  3D ALBUM CS 3.29.part11.rar
  3D ALBUM CS 3.29.part12.rar  Link tổng hợp nhiều phiên bản:

  Free Cloud Storage - MediaFire

 4. #34
  Avatar của bk2008
  bk2008 đang ẩn ★★ ★★★
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  3.416
  Đã được cảm ơn
  499 lần

  Mặc định Re: Tổng hợp tất cả các phần mềm về Đồ Họa - Thiết kế


  Abstract Vector Backgrounds 67
  7 EPS | JPG Preview | 48.92 MB


  Link này hơi chậm 1 tí:

  Deposit Files


 5. #35
  Avatar của bk2008
  bk2008 đang ẩn ★★ ★★★
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  3.416
  Đã được cảm ơn
  499 lần

  Mặc định Re: Tổng hợp tất cả các phần mềm về Đồ Họa - Thiết kế


  FotoMix 8.8 - Tách ghép hình ảnh nhanh chóng


  FotoMix là một chương trình đa năng cho phép bạn kết hợp và thao tác hình ảnh để tạo ra một loạt các hình ảnh độc đáo.

  Chức năng:
  * Hủy bỏ, thêm hoặc thay đổi hình nền.
  * Thiết kế hình ảnh collages bắt mắt, minh họa, hình nền, đĩa CD và DVD bao gồm, và Miscellaneous cho Web đồ họa.
  * Tạo dựng phim ảnh bằng cách kết hợp nhiều hình ảnh vào một gia truyền độc đáo mô tả retrospectives của một sinh, kết hôn, kỷ niệm, vv Bất cứ điều gì là có thể.

  Một khi sáng tạo của bạn được hoàn tất, bạn có thể in ra, gửi qua mail cho bạn bè.

  Xử lý ảnh kỹ thuật số là thay đổi của một hình ảnh bằng cách sử dụng các công cụ chương trình máy tính và phần mềm để sản xuất một hình ảnh contrived, thường tạo ra ý nghĩa mới. Nó bao gồm hình ảnh đã có sẵn, chẳng hạn như hình chụp, sau đó được làm việc trong vô số cách có thể. Máy vi tính đang được sử dụng như thiết bị kiểm soát, và để số hóa và quản lý thông tin thị giác. Hình ảnh có thể được sửa đổi hoặc sửa lại bằng đồ họa máy tính trong các phần mềm như FotoMix để sản xuất một kết quả đó là quá cao về chất lượng mà nó gần như không thể biết hình ảnh này đã được chế tác.

  Link: http://www.diphso.no/App/FotoMixV8Setup.exe 6. #36
  Avatar của bk2008
  bk2008 đang ẩn ★★ ★★★
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  3.416
  Đã được cảm ơn
  499 lần

  Mặc định Re: Tổng hợp các phần mềm về Đồ Họa - Thiết kế


  “Tuyệt chiêu” thêm hiệu ứng động vào hình ảnh tĩnh


  Để tạo hiệu ứng chuyển động trên hình ảnh tĩnh, bạn có thể sẽ phải sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên dụng và trải quá khá nhiều bước phức tạp, hoặc đơn giản hơn, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của Squirlz Water Reflections.

  Squirlz Water Reflections là phần mềm miễn phí, sẽ giúp tạo các hiệu ứng chuyển động ấn tượng trên hình ảnh tĩnh, như hiệu ứng mưa rơi, tuyết rơi, mặt nước gợn sóng…

  Sử dụng phần mềm rất đơn giản và người dùng chỉ cần trải qua vài thao tác để thêm hiệu ứng trên hình ảnh chỉ bằng vài cú click chuột, chứ không phức tạp như những phần mềm đồ họa chuyên dụng.

  Download phần mềm miễn phí tại đây hoặc tại đây.

  Sau khi cài đặt, kích hoạt phần mềm từ menu Start của Windows. Trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại thông báo hiện ra, nhấn nút Continue trên hộp thoại này để bắt đầu sử dụng phần mềm.

  Tạo hiệu ứng mưa/tuyết rơi trên hình ảnh

  Để mở hình ảnh cần thêm hiệu ứng, bạn chọn File -> Open từ menu của phần mềm, hoặc nhấn vào biểu tượng thư mục màu xanh, sau đó tìm đến hình ảnh cần thêm hiệu ứng.

  Sau khi mở, nội dung của hình ảnh sẽ xuất hiện trên giao diện chính của phần mềm.

  Hiệu ứng đơn giản nhất mà phần mềm cung cấp đó là hiệu ứng tuyết rơi và mưa bay trên hình ảnh. Từ giao diện chính của phần mềm, nhấn nút “Customize Rain/Snow” từ menu.  Một hộp thoại mới hiện ra. Tại đây, nếu bạn muốn thêm hiệu ứng tuyết rơi, thì đánh dấu vào tùy chọn Snow, ngược lại sẽ là hiệu ứng mưa rơi.  Các mục bên dưới cho phép người dùng thiết lập thông số liên quan đến hiệu ứng mưa/tuyết rơi trên hình ảnh.

  Đáng quan tâm nhất trong đó là mục “Number of Raindrops/Snowflakes” chính là số lượng mưa và bông tuyết rơi trên hình ảnh. Điều này sẽ thể hiện được mức độ của thời tiết (mưa lớn/nhỏ, tuyết rơi dày/nhẹ…). Bạn có thể thay đổi thông số bằng cách di chuyển con lăn trên thước đo.

  Mục Speed sẽ biểu thị tốc độ rơi của tuyết/mưa. Nếu Speed càng lớn, tốc độ rơi càng nhanh. Mục Width sẽ thể hiện độ lớn của hạt tuyết. Mục Direct cho phép bạn chọn hướng bay của mưa và tuyết…

  Bạn có thể nhấn vào mũi tên tại mục “Run Rain/Snow Only”, lập tức hiệu ứng tuyết/mưa rơi sẽ hiển thị trên giao diện chính của phần mềm để bạn xem trước kết quả. Bạn có thể thay đổi lần lượt các giá trị có trong hộp thoại, rồi xem trước kết quả xem đã phù hợp với mong muốn hay chưa.

  Nếu đã cảm ưng ý, nhấn vào biểu tượng X trên góc phải hộp thoại thiết lập để đóng cửa sổ thiết lập.

  Quay trở lại giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên mào vàng trên menu chính, một hộp thoại hiện ra, chọn “Rain/Snow only”, rồi nhấn nút “Don’t show this dialog again”.  Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng gif trên menu của phần mềm, để lưu hình ảnh thành file ảnh động, hoặc nút avi để lưu thành file video, và biểu tượng màu vàng (kế bên mục avi) để lưu lại thành file Flash. Thông thường, bạn nên lưu hình ảnh thành file ảnh động (dạng Gif) để dễ dàng chia sẻ và upload lên mạng Internet.

  Sau khi nhấn vào nút Gif, một hộp thoại hiện ra, tại đây, bạn tiếp tục chọn “Rain/Snow only”, nhấn OK rồi chọn vị trí để lưu lại file ảnh.

  Cuối cùng, tại hộp thoại “Frame rate” hiện ra sau đó, cho phép bạn chọn khung hình để sử dụng trên file ảnh động, càng nhiều khung hình được sử dụng (tối đa 100), thì ảnh động sẽ càng mượt, nhưng đồng nghĩa với việc dung lượng file ảnh sẽ càng lớn. Tuy nhiên, bạn chỉ cần đặt Frame rate khoảng từ 15-20 là đủ.  Hình ảnh minh họa với hiệu ứng mưa rơi:  Tạo hiệu ứng mặt hồ gợn sóng

  Hiệu ứng này phù hợp để thêm vào trên những hình ảnh có sông, nước, tạo hiệu ứng gợn sóng ấn tượng và đẹp mắt.

  Để thêm hiệu ứng này trên hình ảnh, việc đầu tiên bạn mở file ảnh như đã hướng dẫn ở trên. Từ giao diện chính của phần mềm, chọn “Start creating outline” từ menu bên trái.  Tiếp theo, sử dụng chuột đánh dấu để khoanh vùng khu vực có nước mà bạn muốn tạo hiệu ứng gợn sóng, bằng cách kích chuột vào từng điểm để khoanh thành một vùng kín. Sau khi hoàn tất khoanh vùng, bạn nhấn chuột phải vào 1 vị trí bất kỳ trên hình ảnh để kết thúc.


  Khoanh vùng hồ nước có trong bức ảnh


  Trường hợp, sau khi đã khoanh vùng mà muốn di chuyển hoặc thay đổi vị trí khoanh vùng, bạn nhấn vào nút “Move outline” hoặc “Outline new segment” từ menu bên trái của phần mềm.

  Tiếp theo, nhấn nút “Customize Basic Ripples” (có biểu tượng gợn sóng màu xanh) trên menu chính của phần mềm.

  Từ hộp thoại mới hiện ra, phần mềm sẽ cung cấp 5 chế độ gợn sóng khác nhau (tương ứng A, B, C, D, E). Tương tự như khi thêm hiệu ứng mưa/tuyết rơi ở trên, bạn thay đổi các thông số và thiết lập bên dưới, để thay đổi mức độ gợn sóng (Wave Strength), đồ mờ của bóng đổ (Blue)…

  Sau khi thay đổi các thông số, nhấn vào mũi tên vàng ở mục “Run Basic Ripples Only” để kiểm tra xem hiệu ứng đã được ưng ý hay chưa. Nếu chưa, tiếp tục thay đổi các thông số và kiểu gợn sóng rồi tiếp tục thử lại.  Một khi đã cảm thấy ưng ý với hiệu ứng đã tạo ra, bạn đóng cửa sổ thiết lập, quay trở lại giao diện chính của phần mềm, rồi lưu lại file ảnh như cách đã hướng dẫn ở trên.

  Lưu ý: khi lưu file, thay vì chọn “Rain/Snow only” như trên, bạn phải chọn “Basic Ripples Only” để tương ứng với hiệu ứng mà mình đã tạo ra.

  Hình ảnh minh họa được tạo ra với hiệu ứng mặt hồ gợn sóng:  Tạo hiệu ứng vòng tròn gợn sóng trên mặt nước

  Hiệu ứng này sẽ tạo những vòng tròn gợn sóng trên mặt nước, tương tự như khi có những giọt mưa rơi trên mặt nước.

  Để sử dụng hiệu ứng này, bạn cũng tiến hành tương tự như khi tạo hiệu ứng mặt hồ gợn sóng ở trên, đầu tiên bạn mở file ảnh, sau đó khoanh vùng khu vực cần tạo hiệu ứng. Sau đó nhấn vào biểu tượng “Customize Ring Ripples” từ trên menu của phần mềm.

  Từ hộp thoại hiện ra, bạn thiết lập các tùy chọn tương tự như 2 hiệu ứng kể trên, sau đó nhấn vào mũi tên màu vàng tại mục “Run ring ripples only” để xem trước hiệu ứng trên hình ảnh.  Cuối cùng, sử dụng cách thức như hướng dẫn ở trên để lưu lại kết quả.

  Lưu ý: khi lưu file, bạn phải chọn “Ring Ripples Only” để tương ứng với hiệu ứng mà mình đã tạo ra.

  Hình ảnh minh họa cho hiệu ứng vòng tròn gợn sóng trên mặt nước:  Kết hợp đồng thời nhiều hiệu ứng cùng nhau

  Không chỉ thêm tách biệt từng hiệu ứng, phần mềm còn cho phép bạn kết hợp đồng thời nhiều hiệu ứng cùng nhau. Chẳng hạn, bạn có thể thêm hiệu ứng mưa rơi trên hình ảnh, sau đó thêm hiệu ứng gọn sóng trên mặt nước, tạo cảm giác như cơn mưa khiến cho mặt nước lay động.

  Để thực hiện điều này, đầu tiên bạn cũng sử dụng công cụ để khoanh vùng như đã hướng dẫn ở trên (tạo vùng hiệu ứng cho mặt nước chuyển động). Sau đó, nhấn vào biểu tượng “Rain/snow and Ripples combination”.  Từ hộp thoại hiện ra, chọn “Basic Ripples And Rain/Snow” nếu muốn kết hợp mưa/tuyết với hiệu ứng mặt hồ gợn sóng, ngược lại chọn “Ring Ripples And Rain/Snow” nếu muốn kết hợp hiệu ứng mưa/tuyết với các vòng tròn gợn sóng trên mặt nước. Nhấn OK để quay trở lại giao diện chính  Từ giao diện chính của phần mềm, nhấn vào biểu tượng mũi tên màu vàng trên menu để xem trước hiệu ứng xuất hiện trên hình ảnh.

  Nếu cảm thấy hiệu ứng không được như mong muốn, bạn có thể tiến hành chỉnh sửa lần lượt hiệu ứng như đã hướng dẫn ở trên để thay đổi tùy chọn của hiệu ứng, giúp hiệu ứng xuất hiện trên hình ảnh đẹp mắt hơn.

  Hình ảnh mẫu với hiệu ứng kết hợp:  Xem file ảnh động trên Windows Vista/7

  Phần mềm xem ảnh mặc định trên Windows Vista/7 chỉ hiển thị được khung hình đầu tiên trong chuỗi ảnh động của file, do vậy bạn chỉ xem được ảnh động dưới dạng hình ảnh tĩnh.

  Để xem ảnh động trên 2 hệ điều hành này, bạn có thể xem hình ảnh trên trình duyệt web Internet Explorer, hoặc nhờ đến phần mềm xem ảnh chuyên dụng như Irfan View (download miễn phí tại đây)

  Link: Download IrfanView 4.33 A full-featured graphics viewer for Windows - HTWares


  Theo Dân Trí

 7. #37
  Avatar của bk2008
  bk2008 đang ẩn ★★ ★★★
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  3.416
  Đã được cảm ơn
  499 lần

  Mặc định Re: Tổng hợp các phần mềm về Đồ Họa - Thiết kế


  PicMonkey - Chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí mà đầy đủ tính năng


  Sẽ không khó để tìm ra một ứng dụng hay dịch vụ trực tuyến miễn phí để có thể chỉnh sửa và trang trí cho ảnh, nhưng do là miễn phí nên đa số chúng đều giới hạn một số tính năng. Thông thường, những ứng dụng hay dịch vụ trực tuyến như thê chỉ cho phép người dùng thực hiện một số thao tác cơ bản như cắt, xoay, chèn một vào hiệu ứng màu đơn giản. Nhưng PicMonkey thì hoàn toàn khác.


  Điểm đặc biệt của PicMonkey


  Ngoài các tính năng cơ bản như xoay hình, cắt hình, điều chỉnh kích thước thì bạn còn được PicMonkey cung cấp vô số công cụ để trang trí ảnh như các bộ lọc màu, các công cụ chèn vào ảnh như nón, mắt kinh... hay các khung ảnh đẹp.


  Cách sử dụng PicMonkey


  Khi truy cập vào trang chủ của dịch vụ tại địa chỉ PicMonkey - Photo Editing Made of Win bạn sẽ thấy ngay 4 bức ảnh đẹp mắt được trưng bày ở giữa. Để bắt đầu sử dụng, bạn có thể bấm chuột vào bức ảnh đầu tiên rồi chọn ảnh cần chỉnh sửa trong ổ cứng hoặc thực hiện thao tác kéo thả bức ảnh cần chỉnh sửa vào bức ảnh thứ nhất này.
  Đợi trong giây lát để bức ảnh cần chỉnh sửa được upload lên dịch vụ, sau khi ảnh đã được upload thành công, bạn sẽ thấy xuất hiện bức ảnh đó ở vùng trống lớn bên phải kèm theo các công cụ ở thanh sidebar ởbên trái.
  Thanh công cụ ở bên trái bao gồm các chức năng sau:
  - Basic Edit: bao gồm các công cụ cơ bản như xoay hình, crop hình, điều chỉnh kích thước ảnh...
  - Effects: bao gồm các hiệu ứng về màu sắc
  - ToupUp: bao gồm các công cụ để trang điểm như son môi...
  - Text: công cụ để bạn chèn text vào ảnh
  - Overlay: bao gồm chức năng chèn hình ảnh, biểu tượng vào ảnh
  - Frames: công cụ chèn khung hình cho ảnh


  Ở mỗi hiệu ứng đều có những thanh trượt để bạn tăng giảm cường độ, kích thước của những hiệu ứng mà bạn đã lựa chọn. Khi vừa ý thì nhấn nút Apply để áp dụng lên ảnh, nếu không thì nhấn nút Cancel để huy bỏ.
  Sau khi đã thực hiện xong các bước để trang trí cho bức ảnh, bạn bấm vào nút Save để lưu lại tác phẩm của mình và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook. Đối với những hiệu ứng đẹp thì PicMonkey sẽ chèn thêm biểu tượng của dịch vụ ở góc trái của tác phẩm.


  Theo Genk 8. #38
  Avatar của bk2008
  bk2008 đang ẩn ★★ ★★★
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  3.416
  Đã được cảm ơn
  499 lần

  Mặc định Re: Tổng hợp các phần mềm về Đồ Họa - Thiết kế


  Alien Skin Blow Up 3.0.0.672 Revision 20633

  Phóng to ảnh mà vẫn giữ nguyên được chất lượng ban đầu

  Alien Skin Blow Up đem đến cho bạn khả năng điều chỉnh kích cỡ ảnh với chất lượng tuyệt hảo, hơn hẳn hiệu ứng nội suy song lập phương cũng như bất kỳ hiệu ứng của các hãng thứ 3 nào khác.

  Alien Skin Blow Up giúp định tỷ lệ cho bức ảnh một cách dễ dàng, tạo độ bóng bẩy hay gồ ghề cho bức ảnh, có thể phóng lớn ảnh đến 4 lần mà không hề bị vỡ hình. Trong một vài trường hợp, Alien Skin Blow Up còn có thể phóng lớn ảnh tới 6 lần.Alien Skin Blow Up gồm những hiệu ứng đặc biệt như điều chỉnh độ sạn của bức ảnh, làm sắc bức ảnh, hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh kể cả CMYK. Alien Skin Blow Up hỗ trợ cả những bức ảnh với độ sâu 16-bit và 32-bit, được tối ưu hóa cho hệ thống đa nhân.Những tính năng đó giúp cho Alien Skin Blow Up trở thành công cụ tuyệt vời cho dân nhiếp ảnh chuyên nghiệp cũng như người mới bước vào nghề. Dân đồ họa chuyện nghiệp giờ đây có thể dễ dàng tạo những bức ảnh với độ phân giải lớn cho thiết kế Web hay in ấn quảng cáo.


  Link: saigonlab.com.vn - Alien Skin Blow Up 3.0.0.672 Revision 20633.iso  Lần sửa cuối bởi bk2008; 09-05-2012 lúc 09:34 PM

 9. #39
  Avatar của bk2008
  bk2008 đang ẩn ★★ ★★★
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  3.416
  Đã được cảm ơn
  499 lần

  Mặc định Re: Tổng hợp các phần mềm về Đồ Họa - Thiết kế


  PhotoFiltre Studio X 10.4.0

  CHO BỨC ẢNH CỦA BẠN HOÀN HẢO HƠN


  **********************************


  PhotoFiltre Studio is a complete image retouching program. It allows you to do simple or advanced adjustments to an image and apply a vast range of filters on it. It is simple and intuitive to use, and has an easy learning curve. The toolbar, giving you access to the standard filters with just a few clicks, gives PhotoFiltre a robust look. Its wide range of filters allows novice users to familiarize themselves with the world of graphics. You can find the standard adjustment functions (Brightness, contrast, dyed, saturation, gamma correction) and also artistic filters (watercolor, pastels, Indian ink, pointillism, puzzle effect). There are more than 100 filters to be discovered! PhotoFiltre uses two types of vectorial selections. The first type uses automatic shapes (rectangle, ellipse, triangle, rhombus, rounded rectangle). The second type corresponds to the lasso and polygon. They both allow a customized form by drawing a shape by hand or using a series of lines. Every selection can be saved into a seperate file, to be used later on.

  Compatibility: Vista, Windows 7, Win XP, Win NT, Win 2000
  Changes in PhotoFiltre Studio Version X 10.4.0 (jun 2011):
  - Save and restore the position and parameters of all dialog boxes
  -
  The key "Caps Lock" force speed mode for displacement (selection and layer)
  - Possibility to choose the color in the funcion Insert new background
  - Possibility to choose the color in the funcion New blanck layer
  - New button Reset for all adjustement filters with dialog box


  Homepage - http://www.photofiltre-studio.com


  NOTES:


  - CÀI ĐẶT CHTR OFFLINE!

  - BỎ CHỌN RUN SAU KHI FINISH SETUP
  -CHẠY CHTR LÊN CLICK VÀO DẤU HỎI TRÊN GIAO DIỆN ->REGISTRATION DÙNG KEYGEN ACTIVE SOFT!


  Link: Saigonlab.com.vn - PhotoFiltre 10.4.0. 10. #40
  Avatar của bk2008
  bk2008 đang ẩn ★★ ★★★
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  3.416
  Đã được cảm ơn
  499 lần

  Mặc định Re: Tổng hợp các phần mềm về Đồ Họa - Thiết kế


  Image Resize Guide 1.2.1 RePack

  Gỡ bỏ chi tiết thừa trên hình ảnh  Image Resize Guide cho phép bạn thực hiện thay đổi bối cảnh nhạy cảm với kích thước hình ảnh và tỉ lệ bằng cách loại bỏ phần "không cần thiết" trong hình ảnh,nhưng vẫn còn giữ các phần "quan trọng" và tính năng còn nguyên vẹn.  Image Resize Guide cung cấp cho bạn khả năng để loại bỏ các đối tượng từ các bức ảnh mà không để lại bất kỳ dấu vết có thể nhìn thấy. Kết quả tốt nhất đạt được trên nền của như tuyết hoặc cây xanh. Các khu vực quan trọng có thể được đặc biệt đánh dấu. Dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng.  Chương trình này cung cấp các công cụ sau đây:
  • Thay đổi kích thước : cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh.
  • Crop - cho phép bạn cắt ra một khu vực của một hình ảnh.
  • Hủy bỏ thông minh - loại bỏ các đối tượng mà không đẻ lại dấu vết có thể nhìn thấy.
  • Kích thước thông minh - thay đổi kích thước hình ảnh loại bỏ phần "không cần thiết" trong khi vẫn giữ các tính năng "quan trọng" còn nguyên vẹn.
  • Smart Patch - cho phép áp dụng một bản vá từ một trong những khu vực của một hình ảnh khác.


  Link: mgrszgd121prt.DownSoftProChủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài cuối: 05-04-2012, 12:00 AM
 2. Trả lời: 14
  Bài cuối: 22-09-2011, 12:08 AM
 3. [HCM - 09 ] Report Chuyến thăm thiên thần không chân - Tại Củ Chi
  By kungfu in forum Các chuyến từ thiện NTTV - Phía Nam
  Trả lời: 33
  Bài cuối: 24-05-2011, 01:46 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình